Giới thiệu

VAY TÍN CHẤPVAY TIÊU DÙNG CÁ NHÂN

Ngân hàng tài chính chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân đa dạng hàng đầu Việt Nam. Quý khách hàng có thể thực hiện tất cả các kế hoạch của mình, tiền đặt cọc mua xe mới, xây sửa nhà cửa, du lịch nước ngoài, học tập, hoặc cho bất kỳ nhu cầu chi tiêu cá nhân nào khác một cách nhanh chóng và dễ dàng tại nganhangtaichinh.net

all-bank

 

 • Không thế chấp tài sản, không bảo lãnh của đơn vị công tác.
 • Hồ sơ đơn giản, photocopy (không công chứng).
 • Giải ngân nhanh từ 2 – 3 ngày.
 • Hạn mức vay lên đến 350 triêu.
 • Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần.
 • Thu nhập cao thì lãi suất càng giảm.
 • Đã vay nơi khác có thể xem xét và làm hồ sơ vay.
 • Kỳ hạn vay 12 đến 48 tháng.
 • Không thu phí khi tư vấn và nhận hồ sơ.
 • Hỗ trợ bảo mật thông tin vay của khách hàng.
 • Cán bộ trong ngành y tế hoặc giáo dục có nhiều ưu đãi.

Mọi chi tiết liên hệ:
Khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An:
Chuyên viên tín dụng cá nhân
Huỳnh Giang Tiểu My
Phone: 0933 018 540
Email: huynhgiangtieumy@gmail.com
Address: Pico Plaza, tầng 12A, số 20 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình.

Khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên:
Chuyên viên tín dụng cá nhân
Nguyễn Phương Thùy
Phone: 0962 876 360
Email: thuynt9190@gmail.com
Address: Tòa nhà Lotus, số 2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Khu vực Đà Nẵng:
Chuyên viên tín dụng cá nhân
Đào Duy Dũng
Phone: 0905 071 565
Email: duydung0209@gmail.com
Address: 1088 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Khu vực Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương:
Chuyên viên tín dụng cá nhân
Nguyễn Như Hoa
Phone: 0979 274 352 – 0932 219 586
Email: xuan.vpbank@gmail.com

10 Responses to Giới thiệu

 1. Nguyễn Văn Hoàng says:

  Chào admin tư vấn,
  Hiện tôi thu nhập trung bình khoảng 35tr/tháng, hộ khẩu tôi ở thành phố, tôi công tác tại công ty được khoảng 5 năm. Cho tôi hỏi là theo thông tin như vậy tôi có thể tham gia vay tín được được với hạn mức bao nhiêu và lãi suất như thế nào?
  Xin cám ơn!

  • admin says:

   Xin chào anh Hoàng!
   Rất vui khi nhận được thắc mắc của anh. Như trường hơp nêu trên của anh thì nếu kiểm tra lại thông tin công ty mình đang công tác có thuộc vào danh sách công ty được ưu tiên hỗ trợ vay cao thì anh Hoàng có thể vay max khoảng 300tr và tương ứng với mức lãi suất là 0.85%/tháng. Và hồ sơ để anh có thể tham gia vay bao gồm:
   – CMND, Hộ khẩu, Giấy phép lái xe, HĐLĐ, sao kê 3 tháng lương gần nhất.
   Cám ơn anh đã quan tâm chương trình!

 2. Tạ Thị Thu Thảo says:

  chào bạn!
  tôi đang có nhu cầu vay vốn. Sổ hộ khẩu của tôi ở Q.4, hiện tôi đang kinh doanh ở trước nhà, có giấy phép kinh doanh được 4 năm rồi. Tôi có sở hữu bảo hiểm nhân thọ của Manulife đóng đc 11 tháng, cứ 6 tháng tôi đóng phí 15trieu. Và có một thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank, hạn mức thẻ là 50trieu. Tôi muốn vay 100trieu, vậy tôi có thể tham gia san phẩm vay nào được?

  • admin says:

   Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình cho vay tín chấp của Web. Bạn có 2 trường hơp, một là vay bảo hiểm, nhưng phải mất 1 tháng sau mới làm hồ sơ vay được, vì bảo hiểm phải đóng được 1 năm. Khi đó, bên mình có thể hỗ trợ cho bạn khoản vay maximum là tầm 135trieu, với lãi suất là 1.64%/tháng. Hai là, vay theo thẻ tín dụng, thì bạn có thể làm hồ sơ ngay bi giờ, nhưng khoản vay chỉ được 54trieu, và lãi suất là 1.5%/tháng. Hồ sơ vay theo thẻ: 1. CMND 2. Bằng lái xe 3. Giấy phép kinh doanh 4. Photo mặt trước của thẻ 5. Sao kê giao dịch thẻ tháng gần nhất 6. Sổ hộ khẩu. Còn hồ sơ vay theo bảo hiểm: 1. CMND 2. Bằng lái xe 3. Giấy phép kinh doanh 4. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ 5. Hóa đơn đóng bảo hiểm 2 kì gần nhất 6. Sổ hộ khẩu. Cám ơn bạn!

 3. Thúy Hằng says:

  chào Admin! Hiện tôi đang sống tại Hóc Môn, TPHCM, được 5 năm rồi, mà chưa có KT3, sổ hộ khẩu ở tỉnh Cần Thơ, tôi đang đi làm cho Công ty giày da Huê Phong ở Gò Vấp được 3 năm. Thu nhập hàng tháng của tôi 9 triệu, có Hợp đồng, bảo hiểm y tế đầy đủ, lương chuyển khoản. Tôi muốn vay 40 triệu để mua xe phục vụ cho việc đi làm. Cho hỏi hồ sơ và lãi suất thì như thế nào?

  • admin says:

   Chào Hằng! Với mức lương 9 triệu, đi làm có hợp đồng, bảo hiểm đầy đủ, nếu chưa vay ở đâu nữa thì ok rồi ha bạn, và trường hợp của bạn ko có KT3 cũng ko sao, bạn có thể thay bằng tờ giấy xác nhận tạm trú của công an phường. Và xác minh là bạn có sống tại địa chỉ đó đủ trên 6 tháng. Hồ sơ bạn cần chuẩn bị như là: 1. CMND 2. Thẻ nhân viên 3. Sổ hộ khẩu ở quê 4. Giấy xác nhận tạm trú 5. Hợp đồng lao động 6. Bảo hiêm y tế 7. Sao kê lương 3 tháng gần nhất. Và mức lãi suất dành cho bạn là 33%/năm. Nếu chị Hằng vay 40 triệu và trả trong 36 tháng, thì hàng tháng chị trả khoảng 1.764.000 đồng. Cám ơn chị! Cần tư vấn kĩ hơn chị có thể liên lạc SĐT: 0933.018.540 _ 097.6022.907 Ms.My

 4. Lê Văn Đạt says:

  tôi đang công tác tại Công ty TNHH MTV máy xây dựng Matec được 2 năm, lương 10 triệu trong đó được ứng lương trước 4 triệu bằng tiền mặt, và 6 triệu đợt sau bằng chuyển khoản. Hiện đang tạm trú ở Q.12, SHK thì ở Bình Dương. Tôi muốn vay 70 triệu, cho hỏi tôi chuyển 2 đợt lương như vậy có ảnh hưởng gì ko? Thủ tục hồ sơ và lãi suất như thế nào?

  • admin says:

   Chào Đạt! Có 2 trường hợp dành cho Đạt: Một là, đợt lãnh lương tiền mặt của bạn có phiếu lương xác nhận của công ty hok? Nếu có thì cần phiếu lương đó kèm theo sao kê lương của phần lương chuyển khoản. Hai là, lương tiền mặt ko có phiếu lương thì bạn làm tờ giấy xác nhận lương trong đó có ghi rõ mức lương 10 triệu gồm 4 triệu tiền mặt và 6 triệu chuyển khoản rồi nhờ công ty xác nhận. Điều đó ko ảnh hưởng gì hết. Và khoản vay maximum có thể 90 triệu. Vay 70 triệu trả trong 36 tháng, hàng tháng trả khoảng 3 triệu nha bạn. Hồ sơ như là: 1. CMND 2. Thẻ nhân viên 3. Sổ hộ khẩu 4. Giấy xác nhận tạm trú ở Q.12 5. Hợp đồng lao động 6. Giấy xác nhận lương (hoặc phiếu lương + sao kê lương) 7. Bảo hiểm y tế do công ty cấp

 5. Minh says:

  chào bạn! Mình hiện đang là bác sĩ ở Bệnh viện Ung Bướu, TP.HCM. Thu nhập hàng tháng khoảng 30 triệu. Tôi muốn vay 200 triệu để chi tiêu. Hiện tôi đang sống tại Q.Bình Thạnh và công tác ở bênh viện được 4 năm rồi. Thủ tục hồ sơ bên bạn như thế nào? Vì tôi đang cần tiền gấp? và số tiền hàng tháng tôi phải đóng là bao nhiêu?

  • admin says:

   chào Minh! Thu nhập là 30 triệu/tháng. Và làm việc được 4 năm, bên mình có thể hỗ trợ cho Minh khoản vay tối đa lên đến 350 triệu. Lãi suất là 18%/năm theo dư nợ giảm dần. Nêu Minh vay 200 triệu, trả trong 48 tháng, thì hàng tháng trả khoảng 5,800,000đ. Hồ sơ cho trường hợp của Minh: 1. CMND 2. Thẻ nhân viên 3. Sổ hộ khẩu/ Giấy xác nhận tạm trú 4. Hợp đồng lao động 5. Sao kê lương 3 tháng gần nhất 6. Bảo hiểm y tế. Và sau khi nhận đủ hồ sơ của Minh, nếu Minh chưa vay ở đâu, sống đúng địa chỉ đã cung cấp thì chắc chắn 1 ngày rưỡi sẽ được giải ngân!

Leave a Reply

Your email address will not be published.*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Pico Plaza, tầng 12A, số 20 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình Hotline: 0984 247 270 - 0933 018 540