Hỏi đáp

Xin chào Quý khách hàng! Thư mục này Quý khách hàng có thể hỏi những thắc mắc bằng cách nhập thông tin nội dung bên dưới và chúng tôi sẽ giải đáp những yêu cầu của Khách hàng.

Xin cám ơn vì đã quan tâm chương trình, được phục vụ khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

4 Responses to Hỏi đáp

 1. cho toi hoi toi dang tra gop cho ngan hang homecredit moi thang la 495k vay toi co the vay von theo hop dong tra gop dc khong , va muc vay la duoc bao nhieu

  • admin says:

   Xin chào anh/chị,
   Chúng tôi xin cám ơn khi nhận được câu hỏi của Quý Anh/Chị dành cho chúng tôi. Như trường hợp của anh/chị muốn vay dựa trên hợp đồng tín dụng của bên Home Credit đề cấp tiếp khoản vay tại tổ chức khác. Đối với chương trình này thì bên chúng tôi không có hỗ trợ hình thức vay dựa trên hợp đông tín dụng của tại nơi khác. Tuy nhiên với số tiền góp hàng tháng là 495 ngàn như trên thì Quý Anh/chị có thể tham gia vay tiếp dựa trên mức lương hiện hành của anh/chị có được mà chúng tôi có thể hỗ trợ. Nên khi đó để biết được có thể vay được nữa hay không thì anh/chị có thể cho chúng tôi biết thu nhâp hàng tháng tại công ty đang công tác và tên công ty đang công tác thì chúng tôi cơ bản sẽ tính toán được khoản vay anh/chị có thể tham gia vay tiếp dựa trên lương hàng tháng.
   Xin cám ơn và chúc sức khỏe!

 2. công says:

  Mình đau mua trả góp tại homecredit roi gio minh mun mua tra góp thi có cần thủ tục từ đầu không

  • admin says:

   Xin chào bạn,
   Trước tiên chúng tôi cám ơn bạn đã đặt câu hỏi dành cho chúng tôi.
   Trường hợp của bạn đã mua trả góp tại Home credit rồi thì khi bạn muốn vay tín chấp tại một tổ chức khác vẫn phải chuẩn bị hồ sơ bình thường theo yêu cầu phía bên hỗ trợ vay bạn nhé.
   Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0933 018 540 sẽ được tư vấn nhanh nhất.
   Cám ơn bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Pico Plaza, tầng 12A, số 20 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình Hotline: 0984 247 270 - 0933 018 540