Tuyển dụng nhân viên tín dụng cá nhân

Tuyển dụng nhân viên tín dụng cá nhân năm 2018

tuyen_dung

1. Giới thiệu chung:

– Chúng tôi, ngân hàng ACB (gọi tắt là ACB Bank), 100% vốn đầu tư nhà nước, chính thức hoạt động tại Việt Nam vào năm 1993. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tín dụng cá nhân phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng nhằm hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

– Trong quá trình hình thành và phát triển chúng tôi đã không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ đồng thời mở rộng mạng lưới kinh doanh để tiếp cận và phục vụ khách hàng một cách tốt và hiệu quả nhất. Hiện nay hệ thống của ACB Bank bao gồm nhiều trụ và phòng giao dịch, trung tâm phục vụ khách hàng với công nghệ hiện đại trải rộng khắp tại TP.HCM, Hà Nội với số lượng nhân viên trên 1000 người.

– Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ không ngừng nâng cao, ACB Bank đã vinh dự phục vụ cho hơn 200.000 khách hàng và hợp tác với hơn 200 doanh nghiệp và các đối tác lớn để cung cấp các sản phẩm tài chính linh hoạt và đáp ứng nhu cầu của các nhân viên.

2. Yêu cầu tuyển dụng:

– Do quá trình phát triển mở rộng thị trường, chúng tôi cần tuyển dụng vị trí nhân viên tư vấn tài chính cá nhân.

– Số lượng tuyển: 10 người.

– Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học hoặc sinh viên Đại học năm cuối chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing....

– Kinh nghiệm: không yêu cầu.

– Kỹ năng yêu cầu: Nhanh nhẹn, có tinh thần làm việc nhóm, có tinh thần cầu tiến, chịu khó học hỏi, có mối quan hệ tốt là một lợi thế.

3. Mô tả công việc:

– Tìm kiếm và tư vấn khách hàng tiềm năng có nhu cầu vay vốn, lập hồ sơ vay của khách hàng, chăm sóc theo dõi hồ sơ cho đến khi nào khách hàng giải ngân.

– Báo cáo report về công việc hàng tuần cho trưởng nhóm.

4. Thu nhập và quyền lợi:

– Thu nhập: 6 triệu – 20 triệu (tùy theo năng lực).

– Quyền lợi: được hưởng mọi quyền lợi từ công ty (thưởng, du lịch, bảo hiểm…).

– Ký hợp đồng lao động với công ty (hưởng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH).

5. Địa điểm làm việc:

– Phân bổ tủy khu vực

6. Thời gian ứng tuyển:

– Từ ngày 05/05/2018 đến 15/12/2018.

7. Hình thức ứng tuyển:

– Ứng viên tải mẫu lý lịch ACB tải tại website ACB tuyển dụng: www.acbjobs.com.vn và nộp trực tiếp trên trang tuyển dụng

– Chúng tôi sẽ liên hệ lại qua email để đặt lịch hẹn phỏng vấn.

 “Sự thành công của bạn chính là sự thành công của chúng tôi”

Pico Plaza, tầng 12A, số 20 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình Hotline: 0984 247 270 - 0933 018 540